Thai Baby Kids

 หน้าร้าน   วิธีการสั่งซื้อ   การชำระเงิน   เว็บบอร์ด   แจ้งชำระเงิน   ติดต่อร้าน   Q & A   สมาชิก   ตะกร้าสินค้า   เกี่ยวกับเรา  

     วิธีการเลือกซื้อคาร์ซีท
     คาร์ซีท
        คาร์ซีทยี่ห้อ Combi COMBI
        คาร์ซีทยี่ห้อ Apprica APRICA
        คาร์ซีทยี่ห้อ AILEBEBE AILEBEBE
        คาร์ซีทยี่ห้อ RECARO RECARO
        คาร์ซีทยี่ห้อ TAKATA TAKATA
        คาร์ซีทยี่ห้อ อื่นๆ อื่นๆ
        คาร์ซีทหมุนได้ คาร์ซีทหมุนได้
        คาร์ซีทหมุนไม่ได้ คาร์ซีทหมุนไม่ได้
        คาร์ซีททั้งหมด คาร์ซีททั้งหมด
 
     รถเข็นเด็ก
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ Combi COMBI
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ Apprica APRICA
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ Maclaren MACLAREN
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ Quinni QUINNY
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ  Gracco GRACCO
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ Katoji KATOJI
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้อ Jeep JEEP
        รถเข็นเด็กมือสองก้านร่ม ก้านร่ม
        รถเข็นเด็กมือสองยี่ห้ออื่น อิื่นๆ
        รถเข็นมือสองทั้งหมด รถเข็นทั้งหมด
 
     รถหัดเดิน
     ไฮแชร์,เก้าอี้นั่งกินข้าว
     เป้อุ้มเด็ก
     เปลโยก
     ของเล่นเสริมพัฒนาการ
     สินค้าจัดโปรโมชั่น
     สินค้าขายแล้ว
     สินค้าขายฝาก
     อื่นๆ
     สินค้าทั้งหมด
     บริการซักล้างคาร์ซีท
     ตรวจสอบการส่งพัสดุ
     ลงทะเบียน
  เลขที่บัญชี Thai Baby Kids

 
                   LINE :
 
            LINE ID: lekky9
           
โทร : 081-926-4222
        : 089-177-7635
 
3814 : รวมมิตร 4 เรื่องฮอตฮิตน่ารู้  
 
รวมมิตร 4 เรื่องฮอตฮิตน่ารู้
ห้ามเมินหนูเด็ดขาด
ใครว่า เด็กน้อยในวัยนี้ ไม่รู้ประสีประสา หนูก็เครียดได้เหมือนกันนะ แถมเรื่องเครียดๆ ยังตกค้างในความทรงจำอีกด้วย ซึ่งมหาวิทยาลัยโตรอนโต ได้ทดลองคู่แม่ลูก 30 ราย โดยให้เด็กนั่งคาร์ซีทและให้แม่เล่นกับลูกไปสักระยะ จากนั้นก็ให้หยุดเล่น ไม่ให้สบตา ทำสีหน้าปราศจากความรู้สึกใดๆ กับเด็กเป็นเวลา 2 นาที จากนั้นในวันรุ่งขึ้นให้ผู้เป็นแม่นำลูกน้อยมาที่ห้องแล็บอีกครั้ง เพื่อวัดระดับฮอร์โมนคอร์ติซอล พบว่า เด็กมีระดับฮอร์โมนที่สูงขึ้นเมื่อรู้ว่าจะกลับมาสถานที่เดิมๆ ที่ผู้เป็นแม่เพิกเฉยใส่เขานั่นเอง

ด.ญ.ฉลาดกว่า ด.ช.
เหตุผลเพราะเยื้อหุ้มสมองของทารกเพศหญิงพัฒนาได้เร็วกว่าทารกเพศชาย โดยเฉพาะสมองซีกซ้าย ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมระบบความคิดเติบโตเร็วกว่า ก็เลยทำให้ทารกผู้หญิงมีแนวโน้มฉลาดกว่า และมีพัฒนาการทางด้านภาษา รวมทั้งเรื่องการอ่านได้ดีกว่ากว่าทารกเพศชาย การที่สมองมีการเรียนรู้ต่อสิ่งรอบตัวอยู่ตลอดเวลา อีกด้านหนึ่ง เมื่อเติบขึ้นมา ก็ส่งผลให้เด็กผู้หญิงมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็กผู้ชายในวัยเดียวกันอีกด้วยค่ะ

ทารกกับการว่ายน้ำ
เดี๋ยวนี้ฮิตกันมากในการนำลูกน้อยวัยแบเบาะ ดำผุดดำว่ายในสระน้ำ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญก็ยืนยันว่า การว่ายน้ำไม่เป็นอันตรายต่อเด็กทารก นอกจากไม่อันตรายแล้ว ยังทำให้เด็กลัลล้า สนุกสนานมากมาย และยังได้ออกกำลังกาย ทำความคุ้นเคยกับน้ำตั้งแต่เล็กๆ อีกด้วยค่ะ อย่างทารกในวัยตั้งแต่เกิดจนถึง 6 เดือน สามารถกลั้นหายใจและลอยตัวในน้ำได้ ส่วนวัยที่เหมาะสม หากคุณพ่อคุณแม่ต้องการความสบายใจ ก็ให้เริ่มตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปค่ะ

หลีกเลี่ยงยาปฏิชีวนะ
จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเยลพบว่า ทารกที่ได้รับยาปฏิชีวนะก่อนอายุ 6 เดือน มีแนวโน้มที่จะป่วยเป็นโรคหอบหืดเมื่อโตขึ้น และยังพบอีกว่า เด็กที่ได้รับการรักษาด้วยยาปฏิชีวินะในช่วง 2 - 3 เดือนแรก ความเสี่ยงจะเพิ่มขึ้นเป็น 70% หากได้รับยาปฏิชีวนะต่อเนื่องจากการรักษาโรคติดเชื้อ อย่างในประเทศอังกฤษในปัจจุบันพบว่าเด็กประมาณ 1.1 ล้านคนป่วยเป็นโรคหอบหืด และนับเป็นประเทศที่มีอัตราผู้ป่วยโรคหอบหืดมากที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างในวัยหนุ่มสาวด้วยแล้ว

ดนตรีกับเด็กคลอดก่อนกำหนด
ดร.โรนิต ลูเบตสกี้ นักวิจัยอิสราเอล ได้ทำการศึกษาทารกที่คลอดก่อนกำหนดแต่สุขภาพ ดี 20 คน โดยวัดอัตราการเผาผลาญพลังงานขณะที่เด็กฟังเพลงคลาสสิค 30 นาที ท่ามกลางบรรยากาศสงบเงียบติดต่อกัน 2 วัน ทั้งนี้ ภายใต้สมมติฐานว่าอัตราการเผาผลาญพลังงานที่ลดลงมีผลทำให้น้ำหนักเพิ่ม พบว่าอัตราการเผาผลาญพลังงานของทารกลดลงเฉลี่ย 13 % ภายใน 10 - 30 นาทีที่ฟังคลาสสิค ซึ่งเท่ากับเป็นการสนับสนุนทฤษฎีที่ว่า ดนตรีช่วยให้ทารกที่คลอดก่อนกำหนดมีน้ำหนักตัวเพิ่มการเป็นคุณแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ก่อนอื่นคุณแม่ต้องดูแลสุขภาพร่างกายตนเองให้ดีเสียก่อน

เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งของคุณแม่และลูกน้อย
 

ThaiBabyKids
2014-03-27 00:57:54 124.120.177.**
stat : 33 posts , 2 replys
 

คำตอบ
 
ข้อความ
รูปแบบพิเศษ ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา แทรกรูปจาก internet แทรกไฟล์ youtub vdo
Emotions
ชื่อ
email
ซ่อน E-Mail
.
สมัครสมาชิก Click ที่นี่ | เข้าสู่ระบบ Click ที่นี่


ร้าน ThaiBabyKids.com จำหน่ายสินค้าสำหรับเด็ก รถเข็นเด็ก , รถเข็นเด็กมือสอง , รถหัดเดิน,ไฮแชร์ เก้านั่งกินข้าว,คารืซีท car seat มือสอง,เปลไกว,บูซเตอร์รถเข็นเด็กนำเข้า ฯลฯ
ที่ตั้งร้าน 11/7 ซ.ไกรศักดาวัฒน์ (บางปลาซ.8) ถ.เทพารักษ์.ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร 089-1777635, 081-9264222 e-mail:admin@thaibabykids.com.  Line ID:lekky9